Phú Quốc có vị trí tự nhiên khá khác biệt so với những vùng biển khác ở Việt Nam. Trong khi hầu hết vùng biển khác đều hướng về phía Đông, thì Phú Quốc lại nằm trên vùng biển Tây Nam nên nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh hoàng hôn rực rỡ trên biển.

Dinh Cậu

Dinh Cậu không chỉ thu hút khách du lịch bởi sự thiêng liêng của đền thờ, mà nơi đây còn là địa điểm ngắm hoàng hôn vô cùng xinh đẹp. Nằm trên một ghềnh đá nhô cao, hướng trực tiếp về vùng biển phía Tây nên có thể hứng trọn những tia nắng hoàng hôn cuối chiều. Trong buổi chiều tà, vừa ngồi ở Dinh Cậu ngắm hoàng hôn, vừa có thể lặng mình trong làn hương khói thoang thoảng. Hay bước dọc theo bờ biển, vừa dạo mát vừa chờ đón ánh hoàng hôn rực rỡ trên biển.

Cảnh hoàng hôn tươi đẹp ở Dinh Cậu
Cảnh hoàng hôn tươi đẹp ở Dinh Cậu

Bãi Ông Lang

Bãi biển Ông Lang còn khá hoang sơ và giữ được nét tự nhiên vô cùng tĩnh lặng và quyến rũ. Nơi đây không ồn ào náo nhiệt như những bãi biển khác, mà chủ yếu là người dân và những khách du lịch bụi đến đây nghỉ ngơi thư giãn. Du khách thường ngồi hóng gió biển, dưới những tán cây xanh mát, và chờ đến lúc chiều tà để vừa thưởng thức bữa tối với những món hải sản tươi ngon, vừa ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Bãi Dài

Bãi Dài  là bãi biển vô cùng nổi tiếng ở Phú Quốc, thường được biết đến với bãi biển đầy cát vàng óng và nước biển trong xanh màu ngọc bích. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch nhờ cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Chính vì vậy, đây là địa điểm vô cùng thích hợp để ngắm khung cảnh hoàng hôn vào mỗi buổi chiều tà. Vừa đi dạo trên bãi biển, vừa ngắm mặt trời lặn với những ánh nắng đỏ rọi vào bờ cát tạo nên một khung cảnh như tranh vẽ.

Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, với dân cư thưa thớt và không gian khá yên tĩnh. Không khí ở nơi đây khá trong lành và tươi mát với những rừng cây sát biển. Cùng với đó là bãi cát trắng mịn dưới những hàng dương xanh ngát, bao quanh là nước biển trong xanh vô cùng mát lành. Du khách đến đây có thể ngồi trên bãi biển ngắm hoàng hôn, nhìn xa xa còn có thể thấy được hòn Nần và cả nước Campuchia.

Trên thuyền câu mực

Ngắm khung cảnh hoàng hôn trên thuyền câu mực
Ngắm khung cảnh hoàng hôn trên thuyền câu mực

Không chỉ ngắm hoàng hôn ở những bài biển xinh đẹp, du khách còn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ngay giữa biển, trên những con thuyền ra khơi đánh bắt. Nếu tham gia một tour câu mực đêm bắt đầu từ cuối buổi chiều, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn trên biển vô cùng lung linh, huyền ảo với ánh nắng chiều phủ kín mặt biển.

Cùng đến Phú Quốc để chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn trên biển rực rỡ và vô cùng tuyệt vời nhé.