Bạn đang có dự định đi tour du lịch Quảng Bình 2016 mà chưa biết sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn nào cho phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo khách sạn Mường Thanh Quảng Bình dưới đây nhé.

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình

1. Vị trí thuận lợi của khách sạn:

 

– Địa chỉ:  Số 119 Trương Pháp, Hải Thành, Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

=> Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình nằm ngay tại bãi biển Nhật Lệ xinh đẹp, quyến rũ, cách thiên đường cát trắng Bảo Ninh 2km và cách khu danh lam thắng cảnh Phong Nha – Kẻ Bàng 45 phút đi ô tô, rất thuận lợi cho du khách đi tham quan khám phá Quảng Bình.

2.  Hệ thống dịch vụ tiện nghi có trong khách sạn:

 

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế chất lượng của tỉnh Quảng Bình. Khách sạn có hệ thống gồm 92 phòng ngủ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống nội thất sang trọng, các thiết bị tiện nghi phòng đầy đủ hiện đại, tạo cho du khách một không gian nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi.

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình

Khách sạn có hệ thống 2 nhà hàng và bar là nhà hàng Nhật Lệ và Hoa Hồng Bar, cung cấp cho du khách không gian sang trọng và chuyên nghiệp để có thể thoái mái tận hưởng kỳ nghỉ. Tại nơi đây, du khách có thể dễ dàng tìm thấy các món ăn, thức uống đặc trưng nhất của khu vực châu Á cũng như các món ngon trên mọi vùng miền tổ quốc như:  xôi nếp Điện Biên,chân giò hầm thuốc bắc, nem tai Mường Thanh…

Ngoài ra khách sạn còn đáp ứng các dịch vụ cao cấp: như quầy bar, câu lạc bộ sức khỏe, massages, karaoke, hồ bơi, vé máy bay, vận chuyển, tổ chức tour du lịch Quảng Bình, phòng họp, hội nghị với sức chứa lên tới 500 khách…

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình thật sự là một khách sạn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng tại Quảng Bình, hứa hẹn sẽ đem tới du khách những giây phút thư giãn thật thoải mái.

Tham khảo thêm về : Những điều cần làm trước khi check out khách sạn