Woods in the Books

Woods in the nổi bật bởi những hình minh họa ngộ nghĩnh và mang màu sắc của trẻ thơ, chỉ cần nhìn vậy là người ta đã đoán được nội dung của những cuốn sách nơi đây rồi.

Click Here bạn sẽ được thăm nhà hát sầu riêng Singapore

Woods in the Books
Woods in the Books

Không gian hiệu sách ấm cúng và thân thuộc như chính căn phòng của bạn, những kệ sách thì đầy dẫy những cuốn sách của trí tưởng tượng. Với những hình ảnh như một cậu sinh viên khoanh chân ngồi nghiên cứu sách nghệ thuật hay một em bé chỉ cho mẹ cuốn sách mình muốn, Woods in the Books quả thực mang một nét đẹp dung dị mà đầy quyến rũ.

 Books Actually

Nếu là người yêu sách và nghệ thuật thì mình nghĩ Books Actually chính là điểm đến lý tưởng cho bạn trong tour du lịch Singapore năm 2015 đấy.

Books Actually
Books Actually

Books Actually là một hiệu sách nổi tiếng ở Singapore, đến Books Actually bạn có thể tìm được những cuốn tạp chí về nghệ thuật và cả tập chí về phong cách sống như là Kinfilk hay Monocle hoặc là những cuốn sách độc đáo về mỹ thuật và nhiếp ảnh hay là về kiến trúc nổi bật. Mặc dù vậy nhưng điểm thu hút nhất của Books Actually chính là những cuốn sách được sáng tác bởi những tác giả ít tên tuổi và họ đều rất trẻ. Một số tác phẩm về nghệ thuật mĩ thuật được xuất bản hạn chế và quý hiếm thì bạn cũng có thể tìm được ở Books Actually do vậy mà là nơi lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật.

Không chỉ có vậy, Book Actually còn giúp bạn tìm được những cuốn sổ tay được thiết kế vô cùng đẹp mắt với nội dung cô đọng về nghệ thuật mà bạn sẽ cảm thấy muốn đọc và nghiền ngẫm hết cuốn sách ngay từ trang đầu tiên.

Link https://dulichxuyenviet.info/dia-danh/den-4-tuyen-duong-sat-noi-tieng-nhat-ban-trong-tour-du-lich-xuyen-viet/ giới thiệu bạn 4 tuyến đường sắt nổi tiếng của Nhật Bản